WEDDING PLANNER – NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA CÔ DÂU CHÚ RỂ

Một người bạn thân thiết và khá quen thuộc đối với mọi lễ cưới hay có mối quan hệ chặt chẽ với cô dâu chú rể. Không phải ai khác, người bạn đó có tên là Wedding Planner.

Wedding Planner là ai?

Một đám cưới đẹp chắc chắn phải bỏ rất nhiều tâm huyết và thời gian, vậy thì thì cô dâu chú rể có một chút vất vả phải không nào. Chính vì vậy mà Wedding Planner đã xuất hiện, họ là những người lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới, đặc biệt là “kho” kinh nghiệm để giúp cô dâu chú rể chuẩn bị tất cả  những gì liên quan đến đám cưới. Và họ sẽ luôn lắng nghe những tâm tư tình cảm, ý muốn của bạn và sẽ hướng bạn đi theo ý muốn của mình một cách tốt nhất. Còn nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu thì cũng đừng lo, Wedding Planner sẽ là người bạn để tư vấn và chia sẻ với bạn tất cả mọi thứ nên bạn đừng ngại mà chia sẻ với Wedding Planner nhé. 

Một điều rằng, bạn  vẫn sẽ là người quyết định chính, theo yêu cầu và mong muốn của bạn. Wedding Planner chỉ là “quyền trợ giúp” hữu hiệu đồng hành cùng bạn tạo nên ngày cưới trọn vẹn.


Wedding Planner sẽ làm những công việc gì?

Và đằng sau một đám cưới đẹp là bao nỗ lực mà Wedding Planner đem lại, thay vì cô dâu chú rể sẽ bận tâm về việc tổ chức đám cưới của mình như thế nào thì những việc đó đã có Wedding Planner làm thay bạn. Từ những thứ nhỏ nhất bạn có thể biết là tấm thiệp cưới, váy áo hay bó hoa cầm tay cho đến những thứ lớn hơn là kế hoạch cho một buổi lễ sẽ làm như thế nào, hoặc là trang trí sẽ ra làm sao cho hợp với câu chuyện của cô dâu chú rể mang lại. Vân vân và mây mây mọi chuyện sẽ được người bạn đa năng Wedding Planner lo liệu hết. 

Wedding Planner đã tổ chức không biết bao nhiêu đám cưới nên họ biết những gì nên (không nên) và làm thế nào đảo bảo mọi chi tiết đều được chuẩn bị hoàn hảo trong ngày cưới.Checklist cho đám cưới dài dằng dặc nên cũng không ngạc nhiên nếu bạn lo lắng sẽ quên một thứ gì đó. May mắn là wedding planner biết gì cần thực hiện. Họ sẽ theo dõi checklist, nhắc nhở bạn những thứ cần làm và quyết định. Yên tâm nhé, có wedding planner thì bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ thứ gì.

Ngoài ra,làm Planner đâu chỉ làm những công việc hữu hình như chọn địa điểm hay trang trí. Chăm sóc tinh thần các cặp đôi trước ngày cưới là công việc phải được Wedding Planner chú trọng hàng đầu.

Vì sao nên chọn Wedding Planner cho đám cưới của mình?

Sự xuất hiện của Wedding Planner đều có ý nghĩa riêng dành cho các cặp đôi muốn tổ chức lễ cưới. Một trong những lý do chính để chọn một Wedding Planner cho ngày cưới là cô dâu chú rể sẽ có nhiều thời gian lo cho bản thân mình thay vì tốn quá nhiều thời gian để dàn xếp mọi việc liên quan đến đám cưới. Có Wedding Planner thì bạn hãy yên tâm là mọi việc sẽ đúng ý như bạn mong muốn.

Điều quan trọng không kém cạnh đó chính là chi phí. Co dâu chú rể là những người không rành rọt trong việc chi tiêu như thế nào là đúng mức cho từng hạng mục của lễ cưới ấy, và Wedding Planner lại lần nữa sẽ giúp bạn chi tiêu đúng ngân sách đã đề ra. Hầu hết các cô dâu chú rể đều cảm thấy hài lòng về điều này.

Câu chuyện tình yêu của chính hai bạn sẽ được đội ngũ có hàng tá ý tưởng Wedding Planner lồng ghép vào lễ cưới, những điều tưởng chừng không thể sẽ biến thành sự thật. Cuối cùng hai bạn chỉ cần thật thoải mái để chuẩn bị hóa thân vào nhân vật chính trong chính đám cưới của mình nhé.

Và hãy chọn Wedding Planner phù hợp với mình

Đọc hết nhiêu đó bạn có cảm thấy thú vị không nào. Tuy vậy, điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được cho mình một Wedding Planner thật sự phù hợp với hai bạn. Ngày càng có nhiều dịch vụ Wedding Planner ra đời, mỗi chỗ sẽ có màu sắc riêng của họ, và việc của bạn là phải biết nơi nào phù hợp với nguyện vọng của mình, đó là điều tất yếu nhất. Còn mọi việc sau đó cứ để đội ngũ Wedding Planner thay bạn lo tất. Bởi vậy, người ta thường nói rằng Wedding Planner là người phụ tá toàn năng cho mọi cô dâu chú rể.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP