Công ty tổ chức sự kiện Xanh

( Tổ chức sự kiện Xanh ) Cùng với sự phát triển không ngừng lớn mạnh của các phương tiện truyền thông & mong muốn quảng bá, đánh bóng hình ảnh thương hiệu của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây.

Tổ chức sự kiện là chương trình không thể thiếu trong mỗi giúp cho doanh nghiệp một mặt tạo quảng bá thương hiệu & sản phẩm, mặt khác lại tạo một cơ hội giao lưu gặp doanh nghiệp với các cơ quan truyền thông, cơ quan công quyền ... tăng cường quan hệ có lợi cho doanh nghiệp đó.

Nhưng để tổ chức được một chương trình sự kiện hoàn hảo không hề đơn giản đòi hỏi sự cẩn thận, tỉ mẩn từng chi tiết và chỉ gặp một chút sai sót là ảnh hưởng tới cả chương trình sự kiện và hơn hết là chính hình ảnh doanh nghiệp.r Hậu) 66.3.682

Những câu hỏi đặt ra khi tổ chức sự kiện

Để tổ chức một chương trình tổ chức sự kiện thành công không phải dễ, dưới đây là những vấn đề mà doanh nghiệp của bạn hay thường gặp khi tổ chức sự kiện.
 

  1. Doanh nghiệp của bạn chưa biết mục đích của sự kiện là gì.
  2. Không biết lập kế hoạch tổ chức sự kiện ra sao.
  3. Cần phải chuẩn bị những khâu gì để phục vụ sự kiện.
  4. Cách tổ chức và quản lý sự kiện ra sao.
  5. ... và nhiều yếu tố khác.

 

Vậy để tổ chức sự kiện cũng không phải dễ dàng đúng không ?
Giải pháp để giải quyết những vấn đề ở trên thật dễ dàng nếu doanh nghiệp của bạn tìm đến chúng tôi Viet Green Media một trong những doanh nghiệp tổ chức sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tổ chức các chương trình sự kiện diễn ra thật hoàn hảo.


 

Để đáp ứng được nhu cầu của mọi doanh nghiệp chúng tôi cung cấp các dịch vụ hoàn hảo nhất giúp chương trình sự kiện thật hào hảo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ như.

- Tổ chức sự kiện: tổ chức lễ khởi công, tổ chức sự kiện lễ động thổ, tổ chức sự kiện lễ khánh thành, tổ chức lễ khai trương, tổ chức lễ kỷ niệm, tổ chức cuộc thi ca nhạc, tổ chức sự kiện thời trang fashion show, tổ chức hội chợ, tổ chức triển lãm, tổ chức ngày hội việc làm, tổ chức hội thảo, tổ chức roadshow, tổ chức đại lễ quốc gia và tất cả các sự kiện khác.

Cho thuê thiết bị tổ chức sự kiện: cho thuê sân khấu tổ chức sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tổ chức sự kiện, cho thuê màn hình led, camera, máy chiếu, cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê bàn ghế tổ chức sự kiện, cho thuê dù tròn lớn, cho thuê nhà bạt Singapore, nhà bạt chân đơn, cho thuê gian hàng hội chợ, cho thuê cổng hơi, cho thuê khi khí cầu, bong bay và các thiết bị phục vụ sự kiện khác.

- Cung cấp nhân sự tổ chức sự kiện: cung cấp MC chuyên nghiệp, MC nổi tiếng, cung cấp ca sỹ chuyên nghiệp, cung cấp ca sỹ nổi tiếng, cung cấp PG (Promotional Girls), cung cấp người mẫu, cung cấp ban nhạc, cung cấp nhóm nhảy nam nữ, cung cấp DJ chuyên nghiệp, cung cấp đội múa lân sư rồng.

- Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: thiết kế sân khấu ấn tượng, thiết kế dàn dựng sân khấu âm thanh ánh sáng hoành tráng, thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện sáng tạo. Chuyên thiết kế backdrop, thiết kế banner ấn tượng, standy, biển bảng. Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu.
 

Còn đợi chờ gì nữa hãy gọi ngay 0989313339 / 19006920 / vietgreenmedia@gmail.com /www.tochuchoithao.com

 

- Dịch vụ cung cấp quà tặng cho khách hàng, quà tặng túi xách, quà tặng áo phông in logo công ty, quà tặng kỷ niệm trương, cúp và các quà tặng đặc biệt khác.

- In ấn: in tất cả các ấn phẩm quảng cáo: in bạt giá rẻ, in phun khổ lớn giá gốc, in hifi, in bạt hiflex, in decal pp, in giấy mời, catalog và các ấn phẩm in sự kiện quảng cáo khác. In cấp tốc và nhanh.

- Truyền thông: Cung cấp các gói quảng cáo truyền thông cho các thương hiệu và công ty như: Đăng quảng cáo trên báo giấy (tất cả các mặt báo), đăng quảng cáo trên báo mạng internet, đăng quảng cáo truyền hình vtv, đăng quảng cáo lên đài Hà Nội, Đài VTC và cái đài địa phương , biên tập nội dung, dàn dựng clip quảng cáo ấn tượng, đột phá.

VIET GREEN  Media cung cấp tất phần mà doanh nghiệp bạn còn thiếu cho một sự kiện thành công.

Tổ chức sự kiện - Liên hệ & tư vấn
VIET GREEN MEDIA - Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN XANH CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
Head Office: P102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam
T: 04.66888684 | 04.36285414   F: 84.4.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Quang Binh: 64 Hoang Dieu Str, Dong Hoi City, Quang Binh
T:  052.3868666 | 052.3836333  - F: 84.52.3836336 - M: 090 3295 730
Ho Chi Minh: 15B1 Dong Son Str, 7 Ward, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh
T:  08.66828483 | 08.22 656666   M: 01235 333 331    
Email: vietgreenmedia@gmail.com
BACK TO TOP