CHI PHÍ TIỆC CƯỚI TẠI BÃI BIỂN, BẠN ĐÃ BIẾT?

Mang những nét tương đồng nhất định với các khoản chi phí tổ chức tiệc cưới tại gia, ngoài trời hay trong nhà hàng/ khách sạn, thì chi phí tiệc cưới tại bãi biển sẽ có thêm một số khoản mà các cặp cô dâu chú rể cần lưu ý. Nếu thiếu sót các loại chi phí sau sẽ làm cho tiệc cưới của bạn bớt hoàn hảo hơn đấy. Vậy hãy cùng Viet Green Media điểm qua thêm những chi phí tiệc cưới tại bãi biển đó nhé.

Chỗ nghỉ ngơi cho khách mời ảnh hưởng chi phí tiệc cưới

Chi phí tiệc cưới đầu tiên tại bãi biển mà cặp cô dâu chú rể nào cũng phải nằm lòng là việc bố trí chỗ nghỉ ngơi cho khách mời. Để lễ cưới diễn ra trong sự hứng khởi và nồng nhiệt nhất thì tâm lý khách mời cần được thoải mái. Đó là lý do vì sao cô dâu chú rể cần làm tốt trong việc chuẩn bị sắp xếp nơi ở cho mọi người, vừa được nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp khách mời cảm thấy dễ chịu hơn.

Chuẩn bị phụ kiện cưới cho khách mời

Loại chi phí tiệc cưới tiếp theo sẽ giúp tô điểm thêm cho tiệc cưới tại bãi biển. Những đôi dép tổ ong, các kiểu mũ/nón cối thoáng mát sẽ mang lại cảm giác dễ chịu hơn cho khách mời khi tham dự trnê bãi biển. Tổ chức tiệc cưới tại bãi biển tức là mọi thứ liên quan đến đám cưới đều được diễn ra trên cát, nếu mang giày cao gót di chuyển ở dưới cát sẽ rất khó đi. Sự xuất hiện của những đôi dép sẽ là vị cứu tinh cho các vị khách mời. Đồng thời khách mời sẽ cảm nhận được sự chu đáo, ân cần từ những việc nhỏ nhặt nhất mà cô dâu chú rể làm cho họ.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trò chơi 

Tiết mục trò chơi ngoài biển chính là điểm nhấn thú vị của buổi tiệc. Sau khi làm lễ và dùng bữa thì các khách mời có thể cùng cô dâu chú rể hòa mình vào những trò chơi vui nhộn. Vì đây là tổ chức ngoài biển nên việc chơi dưới nước là điều khó tránh khỏi. Việc chuẩn bị thêm khăn tắm sẽ đảm bảo sức khỏe của khách mời sau khi chơi đấy.

Lên chi phí cho kế hoạch dự phòng tiệc cưới

Để tiệc cưới ngoài bãi biển diễn ra theo đúng kế hoạch và không bị những yếu tố khác ảnh hưởng đến buổi lễ thì lên một kế hoạch dự phòng là điều thiết yếu. Nếu có một nơi dự phòng trong nhà thì sẽ rất tuyệt vời, thường thì dựng lều hay bạt che cũng là một lựa chọn được nhiều người tin dùng. Trời nắng gắt, nhiều gió hay mưa phùn thì những chiếc dù chính là biện pháp che chắn hữu ích nhất cho khách mời. Đây là chi phí tiệc cưới buộc phải có khi bạn lên kế hoạch tiệc cưới ngoài bãi biển.

Viet Green Media tin rằng sau khi bạn đọc bài viết này thì bạn đã có một kế hoạch cho tiệc cưới ngoài bãi biển chỉnh chu nhất rồi đó, không còn lo những sự cố nằm ngoài ý muốn. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn thì đừng ngần ngại tìm đến Viet Green Media nhé.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP