AFTER PARTY – LỜI CẢM ƠN HẾT MÌNH TỪ CÔ DÂU CHÚ RỂ

Sau nhiều tháng dày công, miệt mài để tập trung chuẩn bị cho hôn lễ thì buổi lễ đã diễn ra rất nhanh, từ rehearsal đến lễ cưới và phần tiệc chiêu đãi. Không ai muốn đám cưới của mình sẽ trôi qua nhanh như thế, vậy thì tại sao cô dâu chú rể lại không kéo dài đám cưới của mình bằng một buổi tiệc after party để tận hưởng hết mình với bạn bè.

After party thường được tổ chức trong ngày đám cưới, sau phần tiệc chiêu đãi, cô dâu chú rể và bạn bè của họ sẽ di chuyển tới những nơi sôi động để vui chơi. Nếu cô dâu chú rể tinh tế, tổ chức một buổi tiệc after party như vậy thì sẽ rất lấy lòng được những vị khách của mình. Họ sẽ xem buổi tiệc đó như một lời cảm ơn hết mình đến từ cô dâu chú rể, vừa được vui chơi nhảy múa thì ai lại không thích. Và Kiss sẽ gợi ý cho bạn những địa điểm thích hợp để tổ chức after party nhé.

Nếu nhà hàng nơi các bạn tổ chức đám cưới có thể cho các bạn ở lại trễ hoặc “quẩy” sau tiệc thì tốt quá. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa đỡ phải di chuyển. Bạn chỉ cần thuê một DJ để tăng thêm phần sôi động và náo nhiệt cho after party, nhảy cùng với bạn bè sẽ làm cho bạn quên đi sự mệt mỏi sau đám cưới đó.


Bar

Còn nếu không thì quán bar sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều cặp cô dâu chú rể. Tiếng nhạc xập xình kèm theo sự không quen biết của mọi người trong đó thì bạn sẽ được “quẩy bung nóc”.


Karaoke

Một điểm đến cũng khá là được cô dâu chú rể ưa chuộng không kém đó chính là những quán karaoke. Đây là nơi giúp bạn giải tỏa sự căng thẳng sau nhiều ngày tập trung cho đám cưới. Hát sẽ làm cho bản thân cảm thấy được nhẹ nhõm và coi chừng bạn sẽ “nghiện” hát karaoke hơn đó.

Một bữa tiệc thân mật tại các quán ăn vỉa hè hay trong nhà hàng chỉ gồm cô dâu chú rể và những người bạn thân thiết. Đây là lúc nói chuyện thoải mái với nhau và mọi người sẽ dành những lời chúc phúc quý giá đến cô dâu chú rể.

Tổ chức đám cưới tại sân vườn ngoài trời hoặc những đám cưới phương xa thì không còn gì để bàn nữa. Đó chính là địa điểm lí tưởng nhất để tổ chức buổi after party. Đám cưới phương xa thường được chức tại những nơi kết hợp với việc du lịch vì vậy đó cũng là nơi hoàn hảo để mọi người chơi cùng nhau sau buổi lễ. Thật tiện đúng không các bạn, chỉ cần hết phần tiệc chiêu đãi thì bạn chỉ việc thay một bộ đồ phù hợp và thoải mái để bung xõa với mọi người.

Để có một đám cưới hoàn hảo mà không phải bỏ lỡ điều gì thì hãy nhớ đến after party nhé các bạn. Đó chính là giây phút giúp cho đám cưới của bạn trở nên trọn vẹn hơn, đồng thời cũng là lời cảm ơn sâu sắc đến những người bạn thân thiết của mình.

Makes Your Ideas Be Active
CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN * TỔ CHỨC HỘI THẢO SỐ 1 VIỆT NAM
Hà Nội & Miền BắcP102 H50, Alane 41/27 Vong Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi
T: 024.66888684 | 024.36285414   F: 84.24.36285415   M: 0989.313339
Branch Offices:
Tuyên Quang & Tây Bắc: 0989 313339  | 08475 33333

Quảng Bình & Miền Trung:  0232.3868666 | 0232.3836333   M: 090 3295 730

Hồ Chí Minh & Miền Nam:    028.22 656666   M: 0835 333 331    Websitewww.tochucsukienxanh.com | www.tochuchoithao.com | www.vietgreenmedia.com |  www.vietgreenevent.com
Email: vietgreenmedia@gmail.com |  tochucsukienxanh@gmail.com | vietgreenevent@gmail.com

Các bài viết khác

BACK TO TOP